Cho thuê máy in trọn gói

Đối với các doanh nghiệp, các công ty có nhu cầu sử dụng ít, hoặc muốn tích kiệm chi phí, không thể mua máy in mới để sử dụng thì công ty chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ cho thuê máy in để sử dụng. Chúng tôi cho thuê máy in, máy fax... với chi phí thấp nhất, đáp ứng mọi lợi ích của quý khách hàng nhất.
Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng Dịch vụ cho thuê Máy in, máy fax, máy photocopy giá rẻ nhất. Dịch vụ cho thuê Máy in, máy fax, máy photocopy là một trong những giải pháp tốt nhất - siêu tiết kiệm chi phí của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh và công ty nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam do công ty chúng tôi cung cấp.

1. Dịch vụ cho thuê Máy in, máy fax, máy photocopy là gì? Vì sao Quý khách hàng nên chọn giải pháp siêu tiết kiệm chi phí này?
-  Máy in, máy fax, máy photocopy là một thiết bị sao chụp hiện đại, đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên chăm sóc như: vệ sinh, bảo dưỡng và đặc biệt cần phải định kỳ thay thế một số vật tư do hao mòn trong quá trình sử dụng.
Ví dụ: Drum (trống lấy hình), gạt mực, bột từ, trục sấy, bộ phận nạp giấy v.v. mà nhà sản xuất đã dự tính. Bên cạnh đó, máy cần cung cấp mực thường xuyên để họat động. Tất cả các vấn đề trên khi phát sinh đều có chi phí, làm cho việc quản lý máy trở nên phức tạp, giảm hiệu quả, mất thời gian v.v.
-  Máy in, máy fax, máy photocopy cho thuê, là tất cả các chi phí kể trên đều được tính vào giá thành một bản chụp, theo phương pháp tính toán của nhà sản xuất. Có nghĩa là Quý khách hàng chỉ trả một chi phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một phần chi phí cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản. Ngoài ra, không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác cho hoạt động của máy.

2. Ưu điểm của Dịch vụ cho thuê Máy in, máy fax, máy photocopy

Lợi ích về chi phí:
- Khi thuê Máy in, máy fax, máy photocopy, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được 30% - 50% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường.
- Công ty chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt máy cho Quý khách hàng.
- Quý khách không phải đầu tư tài chính để mua thiết bị.
- Không chi phí quản lý, sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị.
- Không lo công việc bị dán đoạn, quá tải v.v.
- Sử dụng máy có tính năng hiện đại, liên tục được nâng cấp thiết bị v.v.
- Tiết kiệm chi phí, biết trước mức phí phải chi trả.

Lợi ích về chất lượng công việc:
- Quý khách hàng không phải lo lắng khi máy bị hư hỏng, hết mực. Với Dịch vụ cho thuê Máy in, máy fax, máy photocopy do công ty chúng tôi cung cấp, Quý khách hàng sẽ được bảo trì, sửa chữa miễn phí với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc.
- Với Dịch vụ cho thuê Máy in, máy fax, máy photocopy, Quý khách hàng sẽ được công ty chúng tôi bảo trì máy hàng tháng, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng.
- Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng, Quý khách hàng hãy yên tâm, công ty chúng tôi sẽ cung cấp Máy in, máy fax, máy photocopy khác để không làm gián đoạn và đáp ứng tốt yêu cầu công việc cho Qúy khách hàng.

Lợi ích khác:
- Quý khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm/dịch vụ với công nghệ mới và đa dạng.
- Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn miễn phí cách sử dụng Máy in, máy fax, máy photocopy và một số kỹ thuật xử lý cơ bản khi máy gặp trục trặc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Thiết Bị Văn Phòng Siêu Việt
Địa chỉ: Số 12 Phú Gia - Phường Phú Thượng -  Quận Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: (024).3.995.3229 - (024).3744.0096. Fax: (024).3.752.4815
Hotline: 09123.09456 - Email: Phongns@gmail.com - hienkdsvc@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây