LỜI GIỚI THIỆU

   Công ty TNHH Đầu tư WIM (WIM) là một trong những công ty phân phối bán lẻ các dòng sản phẩm máy văn phòng chính hãng như: Máy in Printronix, máy in Tally Genicom, máy in Nipson, máy in IBM, máy in Wincor Nixdorf, máy in Olivetti, máy in PSI, máy in Compuprint, máy in Zebra, máy in Canon, máy in HP, máy đo độ cao Smart Sensor, UPS.v.v..Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang lại cảm giác hài lòng cho Quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại W.I.M.
  
   Với tất cả sự nỗ lực không ngừng trong công việc quản lý cùng với các chính sách hỗ trợ Quý khách hàng, Công ty TNHH Đầu tư WIM (WIM) đã đạt được niềm tin với người tiêu dùng và các bạn hàng trong nước, độ tin cậy với các đối tác nước ngoài đặt mối quan hệ làm ăn lâu dài với công ty.

   Với một hệ thống và nền tảng vững chắc được thiết lập, Công ty TNHH Đầu tư WIM (WIM) đã phân phối hàng trăm chủng loại mặt hàng máy văn phòng của các hãng lớn trên thế giới như: Printronix, Tally Genicom,Nipson, IBM, Zebra, Wincor Nixdorf, Olivetti, Nantian, PSI, Compuprint, Canon, HP, APC, Smart Sensor..v.v. và các loại băng mực, ruy băng mực in chính hãng với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

   Nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm máy văn phòng chính hãng cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ năng động và chuyên nghiệp, chúng tôi đã đạt được niềm tin và đem lại cho Quý khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

   Cho tới nay, chúng tôi không ngừng mở rộng hệ thống phân phối mà còn xây dựng một hệ thống bán lẻ cho người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp.

   Cam kết của WIM với Quý khách hàng:

1. Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi xin cam kết với Quý khách hàng chỉ cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng.

2. Cam kết giá cả : Giá cả cạnh tranh nhất với nhiều chính sách ưu đãi nhất.

3. Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo: Tất cả Quý khách hàng đến với  Công ty TNHH Đầu tư WIM (WIM) sẽ được hưởng chế độ dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian cần thiết. Dịch vụ bảo hành, bảo trì được hỗ trợ và triển khai nhanh nhất vào tất cả các ngày trong tuần.

   Với các cam kết này, chúng tôi luôn tự tin là công ty hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ và thiết bị văn phòng để hợp tác và cùng phát triển lâu dài với Quý khách hàng
  
   Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!


Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ WIM
Địa chỉ:  33/6 Phố Phú Thượng -  Tây Hồ - Hà Nội
Hotline: 0984469556 - Email: hienkdsvc@gmail.com 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây