LỜI GIỚI THIỆU

   Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Thiết Bị Văn Phòng Siêu Việt (Svcom) là một trong những công ty hàng đầu về nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các dòng sản phẩm máy văn phòng chính hãng như: Máy in Printronix, máy in Tally Genicom, máy in Nipson, máy in IBM, máy in Wincor Nixdorf, máy in Olivetti, máy in Nantian, máy in Zebra, máy in Canon, máy in HP, máy đo độ cao Smart Sensor, UPS.v.v..Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang lại cảm giác hài lòng cho Quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
  
   Với tất cả sự nỗ lực không ngừng trong công việc quản lý cùng với các chính sách hỗ trợ Quý khách hàng, sau nhiều năm hoạt động, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Thiết Bị Văn Phòng Siêu Việt đã đạt được niềm tin với người tiêu dùng và các bạn hàng trong nước, độ tin cậy với các đối tác nước ngoài đặt mối quan hệ làm ăn lâu dài với công ty.

   Với một hệ thống và nền tảng vững chắc được thiết lập, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Thiết Bị Văn Phòng Siêu Việt đã phân phối hàng trăm chủng loại mặt hàng máy văn phòng của các hãng lớn trên thế giới như: Printronix, Tally Genicom,Nipson, IBM, Zebra, Wincor Nixdorf, Olivetti, Canon, HP, APC, Smart Sensor..v.v. và các loại băng mực, mực in chính hãng với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

   Trên 10 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối các sản phẩm máy văn phòng chính hãng cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ năng động và chuyên nghiệp, chúng tôi đã đạt được niềm tin và đem lại cho Quý khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

   Cho tới nay, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Thiết Bị Văn Phòng Siêu Việt không ngừng mở rộng hệ thống phân phối mà còn xây dựng một hệ thống bán lẻ cho người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp.

   Cam kết của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Thiết Bị Văn Phòng Siêu Việt  với Quý khách hàng:

1. Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi xin cam kết với Quý khách hàng chỉ cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng.

2. Cam kết giá cả : Giá cả cạnh tranh nhất với nhiều chính sách ưu đãi.

3. Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo: Tất cả Quý khách hàng đến với Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Thiết Bị Văn Phòng Siêu Việt sẽ được hưởng chế độ dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian cần thiết. Dịch vụ bảo hành, bảo trì được hỗ trợ và triển khai nhanh nhất vào tất cả các ngày trong tuần.

   Với các cam kết này, chúng tôi luôn tự tin là công ty hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ và thiết bị văn phòng để hợp tác và cùng phát triển lâu dài với Quý khách hàng
  
   Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Thiết Bị Văn Phòng Siêu Việt
Địa chỉ: Số 12 Phú Gia - Phú Thượng -  Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: (024).3.995.3229 - (024).3.744.0096. Fax: (024).3.752.4815
Hotline: 0912309456 - Email: Phongns@gmail.com - hienkdsvc@gmail.com
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây