Hướng dẫn mua hàng tại Siêu Việt

Thứ ba - 04/07/2017 10:12
Khi đến mua hàng tại công ty Siêu Việt Hà Nội:
- Quý khách sẽ được nhân viên kinh doanh hướng dẫn lựa chọn sản phẩm và lập phiếu yêu cầu xuất hàng.
- Nhân viên kế toán sẽ làm thủ tục thanh toán và gửi lại Quý khách phiếu xuất hàng.
- Quý khách có nhu cầu nhận hàng tại nhà, nhân viên kinh doanh sẽ hẹn thời gian cụ thể để giao hàng cho Quý khách theo chính sách giao nhận của Công ty

   Quý khách lưu ý:
Kiểm tra kỹ hàng hoá khi nhận: Siêu Việt chỉ kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng của sản phẩm trước khi nhận hàng.
Giữ hoá đơn GTGT: Quý Khách hàng cần giữ hoá đơn để đảm bảo quyền lợi theo chính sách Đổi trả hàng, chính sách Bảo hành của Siêu Việt và các hãng sản xuất.
Bảo quản hàng hóa & linh kiện: Quý Khách hàng vui lòng bảo quản hàng hoá ở điều kiện tốt nhất, giữ vỏ thùng, vỏ hộp và các linh kiện, quà khuyến mãi kèm theo để được đổi trả sản phẩm theo quy định của Siêu Việt trong những trường hợp sản phẩm bị phát sinh lỗi do nhà sản xuất.
Hỗ trợ bảo hành: Tất cả các sản phẩm bán tại Siêu Việt được cam kết bảo hành theo quy định của các hãng sản xuất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng bảo hành ngay cả trong trường hợp sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.
Trả hàng bảo hành tại nhà: Khi gặp sự cố về kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Quý Khách hàng có thể liên hệ với Siêu Việt để được hỗ trợ. Khi sản phẩm được bảo hành xong, Siêu Việt sẽ hỗ trợ trả hàng bảo hành tại nhà Quý khách hàng trong phạm vi 20Km tính từ công ty Siêu Việt.
- Để tiết kiệm thời gian của Quý khách, Quý khách có thể thực hiện việc mua hàng qua Bộ phận bán hàng Online của chúng tôi.

   Hướng dẫn mua hàng online tại website www.sieuviethn.com.vn
- Trong chuyên mục danh mục sản phẩm hiển thị đầy đủ các nhóm mặt hàng: Máy in Printronix, Máy in Tally Genicom, Máy in IBM, Máy in sổ Wincor Nixdorf,  Máy in sổ Olivetti v.v. Quý khách có thể lựa chọn để xem hoặc gõ trên thanh tìm kiếm sản phẩm mà mình quan tâm.
- Khi đã tìm được sản phẩm cần mua, Quý khách hãy click vào sản phẩm để xem thông tin chi tiết hoặc có thể đặt mua luôn sản phẩm đó.
- Khi đơn hàng đã được gửi thành công, Nhân viên kinh doanh của Siêu Việt sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận thông tin và tiến hàng thực hiện giao dịch với Quý khách.
- Ngoài ra, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh online (bằng các hình thức: chat yahoo, email, điện thoại, fax) để đặt hàng.
- Bộ phận Kinh doanh online sẽ gửi báo giá trực tiếp, fax hoặc gửi email theo yêu cầu của Quý khách.
- Khi Quý khách đồng ý mua hàng, bộ phận Kế toán bán hàng sẽ lập phiếu và nhận tiền đặt cọc của Quý khách (nếu có).
- Nhân viên kinh doanh sẽ hẹn thời gian, địa điểm để giao hàng cho Quý khách.
   Chú ý:
+ Để thuận tiện cho việc thực hiện mua hàng, Quý khách cần ghi đúng, đủ thông tin trong mục mua hàng.
+ Những đơn hàng mà Siêu Việt cho là không hợp lý cũng sẽ bị loại bỏ mà không cần báo trước.

   Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây