Trung tâm bảo hành Printronix

Máy in Printronix là dòng máy in công nghiệp tốc độ cao được công ty Siêu Việt nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Printronix tại Singapore, sử dụng rộng rãi trong các ngành điện lực, nước sạch, truyền hình, internet, khu công nghiệp...dùng để in hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn truyền hình, hóa đơn internet, in bảng lương nhân viên, in phiếu ghi chữ số… Những máy in Printronix này được các Công ty sử dụng thường xuyên, liên tục, đem lại năng xuất cao, tiết kiệm chi phí.
Siêu Việt bảo trì bảo dưỡng máy in Printronix
Do các thiết bị sử dụng liên tục nên các lỗi, hư hỏng bất thường có thể xảy ra, ví dụ như:
• Quá trình in ấn của các đơn vị lâu ngày sẽ gây ra các bọt giấy, bụi giấy, bụi băng mực...do sử dụng băng mực không phải hàng chính hãng, không đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, do tác nhân môi trường xung quanh theo thời gian sẽ tích tụ trong máy và làm ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành của Máy in Printronix.

Siêu Việt bảo trì bảo dưỡng máy in Printronix

• Do nguồn điện chập chờn, không ổn định khiến bo mạch điều khiền chính, bo mạch nguồn, bo mạch đầu kim của máy in Printronix rất dễ hỏng hóc nếu như không được phát hiện và khắc phục kịp thời.

• Quá trình hoạt động của máy in Printronix khiến máy rung sẽ gây lỏng một số bộ phận cơ, nhông bên trong nên chúng ta cần phải kiểm tra và căn chỉnh lại…


Với đặc thù như trên, để hạn chế các sự cố bất thường xảy ra gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy in, các thiết bị cần được bảo trì định kỳ, đúng thời gian, đúng tiêu chuẩn, đúng quy cách...

Siêu Việt bảo trì bảo dưỡng máy in Printronix

• Quy trình vệ sinh, bảo dưỡng máy in Printronix như sau: sử dụng máy hút bụi để hút các mảnh bọt giấy, cặn giấy còn xót lại trong quá trình in trên các bo mạch điều khiển, bo mạch nguồn, bo mạch đầu kim...
- Lau chùi vệ sinh toàn bộ máy in Printronix, vệ sinh các bo mạch bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng (lưu ý: quý khách không nên tự ý làm vì nếu không đúng quy trình bảo dưỡng sẽ gây ra chập cháy các bo mạch...)
- Tra dầu mỡ, kiểm tra lại tổng thể quy trình vận hành máy in Printronix, nếu có hỏng hóc sẽ có ngay phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện cho quý khách hàng để không làm chậm trễ việc vận hành sản xuất.
- Sau khi tìm ra nguyên nhân hỏng hóc, hai bên sẽ đi đến thỏa thuận và ký kết hợp đồng mua bán linh kiện máy in Printronix. Sau khi hợp đồng mua hàng được ký kết, Siêu Việt sẽ bàn giao linh kiện và lắp đặt cho quý khách sau 4 đến 6 tuần kể từ ngày hợp đồng được ký kết.

• Lưu ý: Quý khách không nên tự ý bảo dưỡng máy in của mình nếu như không có kinh nghiệm, điều đó có thể dẫn đến hỏng các bộ phận cơ, nhông, bộ phận bo mạch điều khiển máy in dẫn đến chi phí sửa chữa lớn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây